Giá Đông Trùng Hạ Thảo Bao Nhiêu Tiền Là Tiết Kiệm Nhất

Giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm. Bởi đây là loại dược liệu quý hiếm và có giá khá đắt đỏ. Tuy nhiên đi đôi với giá thành chính là chất lượng của sản phẩm. Những chia sẻ dưới đây Elipha sẽ giúp bạn khảo sát về thị trường đông trùng hạ thảo hiện nay. Chúng tôi cũng sẽ giúp mọi người tìm được cho mình địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng, giá tốt nhất.

Giá đông trùng hạ thảo có đắt không?

Giá đông trùng hạ thảo là gì và có đắt không sẽ là câu hỏi đầu tiên mọi người nghĩ đến khi tìm mua trùng thảo. Trên thị trường hiện nay giá đông trùng hạ thảo sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 Phụ thuộc vào nguồn gốc của đông trùng hạ thảo: Tây Tạng chính là vùng đất sản sinh ra loại thảo dược quý này trong tự nhiên. Tuy nhiên nó chỉ mọc ở những vùng cao nguyên có độ cao lên tới 5000. Đặc biệt chúng sinh trưởng ở những nơi có khí hậu khắc nghiệt. Đối với loại dược liệu có nguồn gốc như này sẽ cực kỳ quý hiếm. Chính vì thế nó có giá rất đắt đỏ bậc nhất thế giới. Có khi lên đến 1-2 tỷ/1kg và trung bình mỗi năm Tây Tạng chỉ có thể tìm được 50-60kg trong tự nhiên.

  Phụ thuộc vào chủng loại và chất lượng của trùng thảo: Đông trùng hạ thảo khá đa dạng về chủng loại. Đây cũng là yếu tố quyết định đến giá thành của loại dược liệu này. Trên thị trường hiện nay đông trùng hạ thảo sẽ được chia thành các loại như sau: Đông trùng hạ thảo quả thể; Đông trùng hạ thảo nguyên con; Đông trùng hạ thảo nguyên đế; Bội sinh khối đông, Đông trùng hạ thảo khô; Đông trùng hạ thảo dạng chế phẩm…Sẽ tùy vào từng loại mà có giá thành khác nhau.

Giá đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

     Phụ thuộc vào hàm lượng dưỡng chất của đông trùng hạ thảo: Bởi với mỗi điều kiện, môi trường nuôi, chủng nấm khác nhau sẽ có hàm lượng dinh dưỡng khác nhau. Dĩ nhiên tỷ lệ thuận với hàm lượng dinh dưỡng chính là giá thành của sản phẩm.

Chính với những yếu tố trên sẽ quyết định về giá thành của đông trùng hạ thảo. Nhìn chung, đây là loại dược liệu quý hiếm nên sẽ có giá không hề rẻ.

Bạn đọc tham khảo thêm:

Top 5 Tác Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Với Nam Giới

Bạn Có Biết Tác Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Với Phụ nữ?

Giá đông trùng hạ thảo tại Việt Nam

Giá đông trùng hạ thảo Việt Nam là sản phẩm được người tiêu dùng Việt quan tâm nhất. Bởi hiện nay tại Việt Nam đã có một số địa điểm nghiên cứu và nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Đây cũng là một bước tiến lớn trong lĩnh vực nông nghiệp của Việt Nam.

Theo như đánh giá của Vitafood thì hầu hết các loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy sẽ có giá không quá chênh lệch nhau. Trên thực tế giữa đông trùng hạ thảo tự nhiên và nuôi cấy sẽ có hàm lượng dưỡng chất chênh lệch nhau không nhiều. Tuy nhiên giá thành sẽ có sự khác biệt rất lớn. Như giá đông trùng hạ thảo nguyên con Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản …thường rẻ hơn đến 1/10 so với Tây Tạng.

Trên thị trường Việt hiện nay giá đông trùng hạ thảo thường dao động từ 600.000 – 8.000.000/ 150gr. Sẽ tùy thuộc vào vào dạng bào chế của sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau.

Ví dụ như:

        Giá đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô: Giá khoảng 6.000.000 VNĐ/150gr.

        Giá đông trùng hạ thảo dạng bột: Giá khoảng 2.000.000 VNĐ/150gr.

        Rượu đông trùng hạ thảo: Giá khoảng 1.250.000 VNĐ/ 5 lít.

Giá đông trùng hạ thảo Sapa của Việt Nam khá phù hợp với thu nhập của người Việt.

Có nên mua đông trùng hạ thảo giá rẻ?

Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc về việc có nên mua đông trùng hạ thảo giá rẻ không?. So với nhiều loại dược liệu khác thì đông trùng hạ thảo có phần cao hơn rất nhiều. Cũng đã có không ít người vì lợi nhuận mà làm ăn bất chính. Lợi dụng lòng tin và sự thiếu thông tin từ phái khách hàng để tiêu thụ hàng kém chất lượng. Với những lời quảng cáo có cánh cùng tâm lý thích mua hàng rẻ của người Việt. Đã có không ít khách hàng mua phải hàng nhái mà không hề hay biết.

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tìm hiểu về giá đông trùng hạ thảo

Chính vì thế khi mua đông trùng hạ thảo nếu bạn thất sản phẩm có giá thấp hơn giá chung của thị trường. Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh “tiền mất, tật mang”.

Hãy lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Với những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo với giá “ trên trời” bạn cũng cần phải cân nhắc trước khi mua. Bởi hàng rẻ thì chắc chắn không phải hàng tốt nhưng hàng đắt cũng chưa chắc đã tốt. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ sản phẩm trước khi lựa chọn mua.

Đông trùng hạ thảo Elipha là sản phẩm chất lượng cao cho người Việt.

Với sự đa dạng về đơn vị cung cấp trên thị trường Việt thì tìm mua đông trùng hạ thảo chuẩn cũng không phải dễ dàng. Để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian và công sức tìm hiểu.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng

Giữa vô vàn sự lựa chọn thì gợi ý cho bạn chính là Đông Trùng Hạ Thảo Elipha của công ty cổ phần Vitafood. Đây là một thương hiệu lớn về nuôi trồng và cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo trong và ngoài nước. Sản phẩm đông trùng hạ thảo Elipha đã trở thành loại dược liệu quý được người tiêu dùng đánh giá cao.

 Bạn cần tham khảo thêm về thương hiệu này có thể truy cập website: dongtrunghathaoelipha.vn. Để được bác sĩ tư vấn sức khỏe miễn phí hãy liên hệ hotline: 0941.24.88.66.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *